Loa Cafe sân vườn

 •  Loa AAD  k5 được biết đến là sản phẩm nằm trong seri loa CAFE sân vườn, AAD  thương hiệu loa đến từ Mỹ được sử dụng tại gia đình có kích thước tương đối nhỏ gọn và màu sắc sang trọng. Là dòng loa được xếp trong phân khúc bình dân, nhưng loa K5 được nhiều người quan tâm và biết đến không chỉ là vì yếu tố ngoại hình đẹp, chắc chăc độ bền cao mà còn là nhờ khả năng cho âm thanh tốt và dễ dàng kết hợp cùng bất kì thiết bị đi kèm khác thương hiệu.

   

  Giá: 3,600,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Loa Martin  (CCT8 Series) cung cấp giải pháp hiệu quả về chất lượng cho các yêu cầu lắp đặt mục đích chung trong môi trường trong nhà cho cả ứng dụng nhạc nền và nhạc nền. CCT8 là thiết kế thụ động hai chiều, với mạng chéo bên trong để đảm bảo khả năng lọc và bảo vệ tối ưu cho các thành phần điều khiển riêng lẻ. Loa trầm hình nón giấy 8" (206mm) cung cấp khối lượng chuyển động rất thấp để đảm bảo độ nhạy đầu ra cao,và cung cấp độ giảm chấn hình nón bên trong cao cho phản ứng cân bằng. Loa tresble vòm titan 1,2 (30mm) được kết hợp với ống dẫn sóng để kiểm soát độ phân tán vượt trội, và hiệu suất miền tần số mượt mà, phù hợp để lắp đặt cố định ở nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như quán rượu, nhà hàng, không gian bán lẻ và nhà thờ cúng. CCT8 có màu trắng & đen hoàn thiện để cho phép nó hòa hợp một cách liền mạch với môi trường xung quanh.

  Giá: 11,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 ĐÔI

  Loa được thiết kế gọn gàng không chiếm nhiều diện tích của không gian lắp đặt có thể trở thành điểm nhấn của quán cafe,.. nếu lắp đặt đúng cách làm tăng vẻ đẹp của không gian lắp đặt của quý khách.
  Loa được làm bằng chất lượng cao cấp có thể chịu được cường độ âm thanh cao trong thời gian dài, giúp loa có khả năng sử dụng linh hoạt bền bỉ trong nhiều điều kiện khác nhau như ngoài trời, trong nhà, ...

  Giá: 5,900,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 ĐÔI

  Loa AAD K3 được biết đến là sản phẩm nằm trong seri loa CAFE sân vườn của AAD – thương hiệu loa đến từ Mỹ được sử dụng tại gia đình có kích thước tương đối nhỏ gọn và màu sắc sang trọng. Là dòng loa được xếp trong phân khúc bình dân nhưng loa AAD K3 được nhiều người quan tâm và biết đến không chỉ là vì yếu tố ngoại hình đẹp, chắc chăn, độ bền cao mà còn là nhờ khả năng cho âm thanh tốt và dễ dàng kết hợp cùng bất kì thiết bị đi kèm khác thương hiệu.

  Giá: 0 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 ĐÔI

  Loa AAD K4 được biết đến là sản phẩm nằm trong seri loa CAFE sân vườn của AAD – thương hiệu loa đến từ Mỹ được sử dụng tại gia đình có kích thước tương đối nhỏ gọn và màu sắc sang trọng. Là dòng loa được xếp trong phân khúc bình dân nhưng loa AAD K4 được nhiều người quan tâm và biết đến không chỉ là vì yếu tố ngoại hình đẹp, chắc chăn, độ bền cao mà còn là nhờ khả năng cho âm thanh tốt và dễ dàng kết hợp cùng bất kì thiết bị đi kèm khác thương hiệu.

  Giá: 3,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 ĐÔI

  Loa AAD K6 được biết đến là sản phẩm nằm trong seri loa karaoke gia đình và cafe sân vườn của AAD – thương hiệu loa đến từ Mỹ được sử dụng tại gia đình có kích thước tương đối nhỏ gọn và màu sắc sang trọng. Là dòng loa được xếp trong phân khúc bình dân nhưng loa AAD K6 được nhiều người quan tâm và biết đến không chỉ là vì yếu tố ngoại hình đẹp, chắc chăn, độ bền cao mà còn là nhờ khả năng cho âm thanh tốt và dễ dàng kết hợp cùng bất kì thiết bị đi kèm khác thương hiệu trong dàn karaoke gia đình.

  Giá: 4,850,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 ĐÔI

   Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng với 2 màu trắng và đen ,Thích hợp cho quán cafe, phòng karaoke, nghe nhạc trong gia đình Thiết kế thông minh bên trong gồm 5 loa mid cho âm thanh ấm và trung thực Dễ dàng điều chỉnh, lắp đặt

  Giá: 5,550,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 ĐÔI

  BOSE 251

  Loa Bose 251 là dòng loa chuyên dùng cho quán cafe sân vườn , được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống dàn âm thanh cafe gia đình, âm thanh nhà thờ . Với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, dễ dàng di chuyển luôn là sự lựa chọn tối ưu số 1 cho những người chơi Audio hiện nay trên toàn quốc.

   

  Giá: 4,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 ĐÔI

  Loa PEAVEY  dòng sản phẩm loa chuyên dùng cho hội trường, hội nghị sân vườn và kinh doanh cafe bar, với nhiều tính năng độc đáo sẽ mang đến trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho dàn âm thanh quý khách hàng.

  Giá: 7,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 ĐÔI

  Loa AAD K7 dòng sản phẩm loa chuyên dùng cho hội trường, hội nghị sân vườn và kinh doanh cafe bar, với nhiều tính năng độc đáo sẽ mang đến trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho dàn âm thanh quý khách hàng.

  Giá: 6,700,000 VND
  Còn hàng: 0
 • SIEUTHANHAUDIO

  Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ được tin dùng

   --------------------------------------

  THANH TOÁN AN TOÀN QUA CÁC HÌNH THỨC:

   tienmatchuyenkhoanginternet bankingatmmastercard

  --------------------------------------

  0906776822