Loa Kéo

 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG CÔNG SUẤT LỚN XỬ DỤNG ECHO DIGITAL: ( LX570 sản phẩm loa đa năng có khả năng đáp ứng những nhu cầu đám tiệc gia đình, LX570  nghe nhạc + karaoke giải trí ( có kèm theo 2  mic không dây), Tính năng mới chống hú tự động (FBX) trợ giảng, dùng trong phòng họp, có thể dùng để truyền thông quảng cáo ngoài trời, bán hàng, dùng trong những chuyến đi chơi xa, 

   

  Giá: 18,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG SỬ DỤNG ĐIỆN AC:220V

  Trên đà phát triển mạnh với lượng tiêu thụ loa kéo đứng đầu VN, hãng KXL luôn liên tục cho ra đời những sản phẩm mới nhất với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm mới đã nâng cấp ECHO REVERB công nghệ DIGITAL hát rất nhẹ nhàng không giống các loa kéo thông thường trước đây, với 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa LX-250 Qúy khách thả ga ca hát , với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng. chống hú tự động

  Giá: 15,200,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG CÔNG SUẤT LỚN: ( LX550 sản phẩm loa đa năng có khả năng đáp ứng những nhu cầu đám tiệc gia đình, LX570  nghe nhạc + karaoke giải trí ( có kèm theo 2  mic không dây), Tính năng mới chống hú (FBX) trợ giảng, dùng trong phòng họp, có thể dùng để truyền thông quảng cáo ngoài trời, bán hàng, dùng trong những chuyến đi chơi xa, 

   

  Giá: 15,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG SỬ DỤNG ĐIỆN 220V/AC & BÌNH 12V-20A

  Trên đà phát triển mạnh với lượng tiêu thụ loa kéo đứng đầu VN, hãng KXL luôn liên tục cho ra đời những sản phẩm mới nhất với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm mới đã nâng cấp ECHO REVERB công nghệ DIGITAL hát rất nhẹ nhàng không giống các loa kéo thông thường trước đây, với 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa PA-810S Qúy khách thả ga ca hát , với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.

  Giá: 8,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG SỬ DỤNG BÌNH 12V/DC/20A

  Trên đà phát triển mạnh với lượng tiêu thụ loa kéo đứng đầu VN, hãng KXL KP6118S luôn liên tục cho ra đời những sản phẩm mới nhất với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm mới đã nâng cấp ECHO REVERB công nghệ DIGITAL hát rất nhẹ nhàng không giống các loa kéo thông thường trước đây, với 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa KX-6118 Qúy khách thả ga ca hát , với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.

  Giá: 8,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG SỬ DỤNG BÌNH 12V/DC/20A

  Trên đà phát triển mạnh với lượng tiêu thụ loa kéo đứng đầu VN, hãng KXL luôn liên tục cho ra đời những sản phẩm mới nhất với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm mới đã nâng cấp ECHO REVERB công nghệ DIGITAL hát rất nhẹ nhàng không giống các loa kéo thông thường trước đây, với 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa KP-6218S Qúy khách thả ga ca hát , với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.

  Giá: 8,900,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Trên đà phát triển mạnh với lượng tiêu thụ loa kéo đứng đầu VN, hãng KXL LX-7015S luôn liên tục cho ra đời những sản phẩm mới nhất với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm mới đã nâng cấp ECHO  công nghệ DIGITAL hát rất nhẹ nhàng không giống các loa kéo thông thường trước đây, với 2 tính năng mới ECHO  DELAY- trên loa LX-7015 Qúy khách thả ga ca hát , với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.

  Giá: 4,900,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG 18" SỬ DỤNG BÌNH 12V/DC/15A

  Trên đà phát triển mạnh với lượng tiêu thụ loa kéo đứng đầu VN, hãng PA luôn liên tục cho ra đời những sản phẩm mới nhất với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm mới đã nâng cấp ECHO REVERB công nghệ DIGITAL hát rất nhẹ nhàng không giống các loa kéo thông thường trước đây, với 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa KX-6215 Qúy khách thả ga ca hát , với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.

  Giá: 7,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG SỬ DỤNG BÌNH 12V/DC/15A

  Trên đà phát triển mạnh với lượng tiêu thụ loa kéo đứng đầu VN, hãng KXL luôn liên tục cho ra đời những sản phẩm mới nhất với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm mới đã nâng cấp ECHO REVERB công nghệ DIGITAL hát rất nhẹ nhàng không giống các loa kéo thông thường trước đây, với 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa KX-6115 Qúy khách thả ga ca hát, với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.

  Giá: 7,700,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG SỬ DỤNG BÌNH 12V-DC/20A
      -Loa  KARAOKE PRX-625S di động dùng điện DC-12V không còn xa lạ với người dùng loa kéo tại Việt Nam, hơn thế nữa đó là lựa chọn tốt nhất cho âm thanh công suất lớn, trang bị cho các  buổi tiệc, những buổi hội thảo hay các sự kiện sinh hoạt không gian lớn, chiếc loa có công suất cực mạnh để đáp ứng nhu cầu dịch  vụ của quý khách. Loa PRX-625S Active được thiết kế độc đáo hiện đại với 2 loa bass 15" 1 loa treble 1.45"(450) cho ra công suất mạnh mẽ, chất lượng âm thanh vượt trội, dòng loa KARAOKE di động này tham gia các sự kiện ngoài trời đẳng cấp nhất,với 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa PRX625 Qúy khách thả ga ca hát đến sáng mà không biết cháng, với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.
  Giá: 10,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG SỬ DỤNG BÌNH 12V/DC/15A
    -Loa KP-6015PRO: KARAOKE  di động dùng điện & Bình DC-12V 15A không còn xa lạ với người dùng loa di động tại Việt Nam, hơn thế nữa đó là lựa chọn tốt nhất cho âm thanh loa di động KXLaudio, những buổi hội thảo hay các sự kiện sinh hoạt không gian lớn, chiếc loa có công suất cực mạnh để đáp ứng nhu cầu dịch  vụ của quý khách. Loa KP-6015PRO Active được thiết kế độc đáo hiện đại với 1 loa bass 15"-1 loa treble 1.45"-1 loa MDI cho ra công suất mạnh mẽ chất lượng âm thanh vượt trội, dòng loa KARAOKE di động này tham gia các sự kiện ngoài trời đẳng cấp nhất, Đây là dòng loa mang đi du lịch biển với tính năng mới cho 1 dèn quay ông sư và 1 đèn pha LED chiếu sáng rất tiện lợi. Với 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa KP-6015PRO Qúy khách thả ga ca hát đến sáng mà không biết cháng, với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.
  Giá: 7,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG SỬ DỤNG BÌNH 12V/DC/9A
    -Loa KP6012PRO: KARAOKE  di động dùng điện & Bình DC-12V 9A không còn xa lạ với người dùng loa di động tại Việt Nam, hơn thế nữa đó là lựa chọn tốt nhất cho âm thanh loa di động KXLaudio, những buổi hội thảo hay các sự kiện sinh hoạt không gian lớn, chiếc loa có công suất cực mạnh để đáp ứng nhu cầu dịch  vụ của quý khách. Loa KP-6012PRO Active được thiết kế độc đáo hiện đại với 1 loa bass 12"-1 loa treble 1.35"-1 loa MDI cho ra công suất mạnh mẽ chất lượng âm thanh vượt trội, dòng loa KARAOKE di động này tham gia các sự kiện ngoài trời đẳng cấp nhất, Đây là dòng loa mang đi du lịch biển với tính năng mới cho 1 dèn quay ông sư và 1 đèn pha LED chiếu sáng rất tiện lợi. Với 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa KP-6012PRO Qúy khách thả ga ca hát đến sáng mà không biết cháng, với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.
  Giá: 6,900,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG SỬ DỤNG BÌNH 12V/DC/9A
    -Loa KP-6010PRO: KARAOKE  di động dùng điện & Bình DC-12V 9A không còn xa lạ với người dùng loa di động tại Việt Nam, hơn thế nữa đó là lựa chọn tốt nhất cho âm thanh loa di động KXLaudio, những buổi hội thảo hay các sự kiện sinh hoạt không gian lớn, chiếc loa có công suất cực mạnh để đáp ứng nhu cầu dịch  vụ của quý khách. Loa KP-6010PRO Active được thiết kế độc đáo hiện đại với 1 loa bass 12"-1 loa treble 1.35"-1 loa MDI cho ra công suất mạnh mẽ chất lượng âm thanh vượt trội, dòng loa KARAOKE di động này tham gia các sự kiện ngoài trời đẳng cấp nhất, Đây là dòng loa mang đi du lịch biển với tính năng mới 1 đèn pha LED chiếu sáng rất tiện lợi. Với 2 tính năng mới ECHO DELAY- trên loa KP-6010PRO Qúy khách thả ga ca hát đến sáng mà không biết cháng, với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.
  Giá: 5,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG 18" SỬ DỤNG BÌNH 12V/DC/20A

  Trên đà phát triển mạnh với lượng tiêu thụ loa kéo đứng đầu VN, hãng KXL luôn liên tục cho ra đời những sản phẩm mới nhất với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm mới đã nâng cấp ECHO REVERB DELAY công nghệ DIGITAL hát rất nhẹ nhàng không giống các loa kéo thông thường trước đây, với 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa KX-6018 Qúy khách thả ga ca hát đến sáng mà không biết cháng, với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.

  Giá: 7,700,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG SỬ DỤNG BÌNH 12V/DC/15A

  Trên đà phát triển mạnh với lượng tiêu thụ loa kéo đứng đầu VN, hãng KXL luôn liên tục cho ra đời những sản phẩm mới nhất với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm mới đã nâng cấp ECHO REVERB DELAY công nghệ DIGITAL hát rất nhẹ nhàng không giống các loa kéo thông thường trước đây, với 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa KX-6015 Qúy khách thả ga ca hát , với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.

  Giá: 6,300,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG PRO SỬ DỤNG ĐIỆN AC220V

  Loa KARAOKE di động dùng điện không còn xa lạ với người dùng loa kéo tại Việt Nam, hơn thế nữa đó còn là lựa chọn tốt nhất cho âm thanh công suất lớn, trang bị cho các buổi tiệc, những buổi hội thảo hay các sự kiện sinh hoạt không gian lớn cần chiếc loa có công suất cực LỚN để đáp ứng nhu cầu dịch vụ của quý khách. Loa KXL SRX-725S Active được thiết kế độc đáo hiện đại với 2 loa bass 15" 1 loa treble 1.75" cho ra công suất mạnh mẽ, chất lượng âm thanh vượt trội,dòng loa KARAOKE di động chuyên NGHIỆP cho việc hát karaoke và tham gia các sự kiện ngoài trời cao cấp nhất,

  Giá: 12,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG SỬ DỤNG BÌNH 12V/DC/20A
      -Loa KXL PRX725S : KARAOKE  di động dùng điện DC-12V không còn xa lạ với người dùng loa kéo tại Việt Nam, hơn thế nữa đó là lựa chọn tốt nhất cho âm thanh công suất lớn, trang bị cho các  buổi tiệc, những buổi hội thảo hay các sự kiện sinh hoạt không gian lớn, chiếc loa có công suất cực mạnh để đáp ứng nhu cầu dịch  vụ của quý khách. Loa KXL PRX725S Active được thiết kế độc đáo hiện đại với 2 loa bass 15" 1 loa treble 1.55"cho ra công suất mạnh mẽ, chất lượng âm thanh vượt trội, dòng loa KARAOKE di động này tham gia các sự kiện ngoài trời đẳng cấp nhất, với 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa SRX-725S Qúy khách thả ga ca hát đến sáng mà không biết cháng, với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng.
  Giá: 11,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 •  LOA KARAOKE DI ĐỘNG PRO SỬ DỤNG ĐIỆN AC220V
       -LOA KXL KP-6015AS: KARAOKE  di động dùng điện không còn xa lạ với người dùng loa kéo tại Việt Nam, hơn thế nữa đó là lựa chọn tốt nhất cho âm thanh công suất lớn, trang bị cho các  buổi tiệc, những buổi hội thảo hay các sự kiện sinh hoạt không gian lớn, chiếc loa có công suất cực mạnh để đáp ứng nhu cầu dịch  vụ của quý khách. Loa KXL KP-6015S Active được thiết kế độc đáo hiện đại với 1 loa bass 15" 1 loa treble 1.55" cho ra công suất mạnh mẽ, chất lượng âm thanh vượt trội, dòng loa KARAOKE di động này tham gia các sự kiện ngoài trời đẳng cấp nhất,
  Giá: 8,900,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG PRO SỬ DỤNG ĐIỆN AC-220V
   -Loa KXL KP-6215S : KARAOKE  di động dùng điện không còn xa lạ với người dùng loa kéo tại Việt Nam, hơn thế nữa đó là lựa chọn tốt nhất cho âm thanh công suất lớn, trang bị cho các  buổi tiệc, những buổi hội thảo hay các sự kiện sinh hoạt không gian lớn, chiếc loa có công suất cực mạnh để đáp ứng nhu cầu dịch  vụ của quý khách. Loa KXL KP-6215S ctive được thiết kế độc đáo hiện đại với 2 loa bass 15"-1 loa treble 1.75" cho ra công suất mạnh mẽ, chất lượng âm thanh vượt trội, dòng loa KARAOKE di động này tham gia các sự kiện ngoài trời đẳng cấp nhất,
  Giá: 13,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE DI ĐỘNG DIGITAL SỬ DỤNG BÌNH 12V/DC/15A-CHỐNG HÚ TỰ ĐỘNG (FBX)

  Trên đà phát triển mạnh cộng nghệ loa karaoke di động, hãng PA luôn liên tục cho ra đời những sản phẩm mới nhất với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm mới đã nâng cấp ECHO REV DELAY, Công nghệ DIGITAL hát rất nhẹ nhàng không giống các loa kéo thông thường analog trước đây, với 3 tính năng mới ECHO REV DELAY- trên loa LX-4015PRO Qúy khách thả ga ca hát, với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sử dụng. Chống hú tự động (FBX), với tính năng mới như cổng âm thanh quang (optical) kết nối với tivi smart cho ra tiến sáng và hay hơn cái dòng loa di động thông thường, 

  Giá: 9,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LX-250A Sản phẩm công nghệ hát karaoke gia đình, khi công nghệ phát triển xã hội cũng phát triển theo, Sản phẩm loa karaoke đi động LX-250A là giải pháp cho các căn hộ chung cư và gia đình bạn, LX-250A âm thanh hát nhẹ nhàng công suất mạnh mẽvới 3 tính năng mới ECHO REPEAT DELAY- trên loa LX-250A Qúy khách thả ga ca hát đến sáng mà không biết chán, với dòng loa cao cấp này quý khách an tâm khi sở hửu LX-250A CHO RIÊNG MÌNH.

   

   

  Giá: 8,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • SIEUTHANHAUDIO

  Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ được tin dùng

   --------------------------------------

  THANH TOÁN AN TOÀN QUA CÁC HÌNH THỨC:

   tienmatchuyenkhoanginternet bankingatmmastercard

  --------------------------------------