Micro có dây

 • Micro Koscom SM-888 được thiết kế chuyên dùng cho karaoke với đường nét mang phong cách hiện đại, trang bị đầu thu âm chất lượng cao, tái tạo giọng hát một cách trung thực và truyền cảm giúp bạn tự tin thể hiện những ca khúc yêu thích của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

  Giá: 490,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Micro Koscom SM-999 được thiết kế chuyên dùng cho karaoke với đường nét mang phong cách hiện đại, trang bị đầu thu âm chất lượng cao, tái tạo giọng hát một cách trung thực và truyền cảm giúp bạn tự tin thể hiện những ca khúc yêu thích của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

  Giá: 530,000 VND
  Còn hàng: 0
 • BEHRINGER XM1800S

  Behringer Ultravoice XM1800S mic giúp bạn thỏa mãn đam mê của mình tại bất cứ đâu cùng những người chung sở thích. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho nhiều không gian, từ gia đình cho đến phòng thu chuyên nghiệp hay các sân khấu lớn nhỏ bởi có nhiều tính năng đặc biệt

   
  Giá: 680,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Micro AAD SR-10  được thiết kế chuyên dùng cho karaoke với đường nét mang phong cách hiện đại, trang bị đầu thu âm chất lượng cao, tái tạo giọng hát một cách trung thực và truyền cảm giúp bạn tự tin thể hiện những ca khúc yêu thích của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

  Giá: 850,000 VND
  Còn hàng: 0
 • MARANTZ DM-50 mic giai đoạn giọng hát chính, được thiết kế để thực hiện dưới áp lực. Mẫu chọn tần số đồng đều duy trì chất lượng tín hiệu khi di chuyển và tắt trục trong khi thực hiện. Sự hiện diện nhẹ nhàng tăng lên để đáp ứng âm thanh thậm chí đảm bảo sự rõ ràng và chiếu. Hiệu ứng lân cận tối thiểu cung cấp tiếng bass và hiệu suất rõ ràng nhất khi hát gần hoặc xa hơn từ viên nang.

  Giá: 880,000 VND
  Còn hàng: 0
 • SIEUTHANHAUDIO

  Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ được tin dùng

   --------------------------------------

  THANH TOÁN AN TOÀN QUA CÁC HÌNH THỨC:

   tienmatchuyenkhoanginternet bankingatmmastercard

  --------------------------------------

  0906776822