Loa Karaoke

 • Đặc điểm kỹ thuật của MARTIN AUDIO BLACKLINE X15

  Được thiết kế với công nghệ thiết kế độc quyền Martin Audio, loa Martin Blackline X15 cho âm thanh toàn dải chắc chắn mạnh mẽ và chân thực, âm cao không chói gắt ngay cả khi không có một bộ điều khiển hệ thống (mixer).

  Đây là dòng sản phẩm loa hai đường tiếng với bass reflex, được Martin Audio thiết kế đặc biệt với sự kết hợp âm thanh hoàn hảo giữa một bass 15 inch (380mm) với cuộn dây động 3 inch (750mm) cùng động cơ BL cao, sử dụng nam châm ferrite trong trình điều khiển; và một tép nén 1 inch với cuộn dây động 1,75 inch (44mm) sử dụng trình điều khiển nén vòm polyimide cho tần số cao mở rộng. Loa cho chất lượng âm thanh toàn dải hoàn hảo đạt tiêu chuẩn chất lượng âm thanh Châu Âu.

  Giá: 52,000,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Đặc điểm kỹ thuật của MARTIN AUDIO BLACKLINE X10

  Blackline X10 được thiết kế với công nghệ độc quyền của Martin Audio là một hệ thống loa hai chiều thụ động, với mẫu phủ sóng 90° x 50°, đầu ra kết hợp với hiệu suất và tác động âm đặc biệt cho âm thanh toàn dải chắc chắn, chân thực và mạnh mẽ, sử dụng bộ điều khiển.

  Là dòng loa có thiết kế đặc biệt hai đường tiếng với bass reflex. Âm thanh hoàn hảo bởi sự kết hợp giữa bass 10 inch (250mm) và cuộn dây động 2.5 inch (65mm), động cơ BL cao , sử dụng nam châm ferrite trong trình điều khiển, thêm vào đó là một tép nén 1 inch với cuộn dây động 1,4inch (35mm) sử dụng trình điều khiển nén vòm polyimide cho tần số cao mở rộng. Chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

  Giá: 35,000,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Đặc điểm kỹ thuật của MARTIN AUDIO BLACKLINE X12

  Blackline X12 được thiết kế với công nghệ độc quyền của Martin Audio là một hệ thống loa hai chiều thụ động, với mẫu phủ sóng 80° x 50°, đầu ra kết hợp với hiệu suất và tác động âm đặc biệt cho âm thanh toàn dải chắc chắn, chân thực và mạnh mẽ, không bị chói ở những âm cao ngay cả khi không có bộ điều khiển hệ thống.

  Là dòng loa có thiết kế đặc biệt hai đường tiếng với bass reflex. Âm thanh hoàn hảo bởi sự kết hợp giữa bass 12 inch (300mm) và cuộn dây động 2.5 inch (65mm), động cơ BL cao , sử dụng nam châm ferrite trong trình điều khiển, thêm vào đó là một tép nén 1 inch với cuộn dây động 1,75inch (44mm) sử dụng trình điều khiển nén vòm polyimide cho tần số cao mở rộng. Chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

  Giá: 41,000,000 VND
  Còn hàng: 0
 • AD-12XPRO Dùng cho các câu lạc bộ/ NightClubs/Bars /

  phòng KTV cao cấp/ Khách sạn cao cấp/ Nhà hát/ Hội trường đa chức năng
  Lắp đặt cố định. Karaoke dịch vụ . gia đình

  - Dòng loa mang lại hiệu quả và chất lượng tốt
  - Âm thanh mềm mại và rõ ràng tần số cao
  - Mạnh mẽ và sạch tiếng ngay cả khi ở tần số thấp, bass cực sâu
  - Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian
  - Nhiều hệ thống treo chuyên nghiệp
  - Độ bền cao bởii nước sơn chất lượng từ Đức

  Giá: 14,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN CẶP

  Đặc điểm nổi bật: AD-15S

  1. Loa AAD AD15S là một trong những loa hội trường phù hợp với những bar club nhỏ hoặc phòng karaoke hay hát nhạc DJ diện tích khoảng 40m2 – 50m2. Công suất tương đối lớn cùng với đặc điểm thiên về sức mạnh của dòng loa AAD và “căng” tiếng cho nên AD-15S đã tạo nên được chỗ đứng của một sản phẩm dòng Entertaiment của AAD với người sành âm thanh,

  Giá: 24,600,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 CẶP

   

  1. Với thiết kế độc quyền MODEL AD-215S nhưng vẫn có nét độc và lạ với viền lưới  thực sự là một siêu phẩm được sử dụng trong các hội trường cỡ trung và lớn, các quán KTV, câu lạc bộ với những bản nhạc DISCO sôi động.
  2.  Loa aad ad-215S cho một công suất lớn ngoài sức tưởng tượng lên tới 1200W, nhưng vẫn mang đặc điểm nổi bật của dòng ad-215S là dù tín hiệu âm thanh đầu  vào thấp   nhưng tín hiệu âm thanh đầu ra rất mạnh mẽ, tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu cần thiết của các quán bar, KTV, các câu lạc bộ hay sân khấu cỡ trung.
  3. Với thiết kế gỗ bạch dương AAD AD-215S được thiết kế tăng cường sự ổn định của âm thanh,giảm sự cộng hưởng không cần thiết khi mở lớn đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt với. Loa được bảo vệ với lưới thép 16, lưới chống bụi giúp giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng tối đa mà con người có thể tác động vật lý tới loa.
  Giá: 22,600,000 VND
  Còn hàng: 0
 • PA là loa hai chiều toàn dải ,NX-12 được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của MỸ nên khá chất lượng. Hoạt động ổn định với công suất loa cao. NX-12 được gia công tại Trưng Quốc và nhập khẩu vào thị trường Việt Nam nên giá sản phẩm tương đối mềm cho người tiêu dùng VN

  .Loa NX-12 có thiết kế gồm 1 bass loa 12" và 1 treble nhỏ 1,45inch cho công suất định mức là 450w. Tần số đáp ứng của sản phẩm khá rộng thêm vào đó là khả năng phối ghép tốt với các thiết bị âm thanh khác, nhờ vào độ nhạy và trở kháng lớn nên chất lượng âm thanh của loa là rất tốt. Mức âm thanh phát ra liên tục của sản phẩm là khá cao có thể đạt đỉnh là 129dB SPL.

   

  Giá: 8,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 CHIẾC

  heo sau series J mới, FBT mang đến cho bạn loa sân khấu X-Lite-12A, được thiết kế hiện đại và đẹp mắt, thu hút được người tiêu dùng.Loa sân khấu, loa sân khấu X-Lite-12A có các tính năng vô giá cho phép phát lại âm thanh chất lượng bằng công nghệ DSP mang tính cách mạng của chúng tôi. Điều này bao gồm 4 cài đặt trước cho phép để thay đổi âm thanh của âm nhạc của họ cho phù hợp với môi trường mà họ chơi bên trong.

  Giá: 13,860,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 CHIẾC

  heo sau series J mới, FBT mang đến cho bạn loa sân khấu X-Lite-10A, được thiết kế hiện đại và đẹp mắt, thu hút được người tiêu dùng.Loa sân khấu, loa sân khấu X-Lite-10A có các tính năng vô giá cho phép phát lại âm thanh chất lượng bằng công nghệ DSP mang tính cách mạng của chúng tôi. Điều này bao gồm 4 cài đặt trước cho phép để thay đổi âm thanh của âm nhạc của họ cho phù hợp với môi trường mà họ chơi bên trong.

  Giá: 11,890,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 CHIẾC

  Được thiết kế như một đối tác lý tưởng cho dòng X-LITE và X-PRO, FBT giới thiệu loa siêu trầm X-SUB 18SA mới . Được trang bị loa trầm 18 ", X-SUB 18SA được điều khiển bởi bộ khuếch đại D loại 1200W với 4 bộ DSP cài sẵn cho phép điều chỉnh và quản lý hoàn hảo hệ thống. Tủ đa lớp chắc chắn được thiết kế để chịu được mọi điều kiện Tuy nhiên, mặt bích với chèn M20 cho phép lắp đặt chân đế để tạo ra một hệ thống 3 chiều với các vệ tinh của dòng X. 

  Giá: 33,750,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 CHIẾC

  Được thiết kế như một đối tác lý tưởng cho dòng X-LITE và X-PRO, FBT trình bày loa siêu trầm X-SUB 15SA mới. Được trang bị loa trầm 15 ", X-SUB 15SA được điều khiển bởi bộ khuếch đại D loại 1200W với 6 DSP cài sẵn cho phép điều chỉnh và quản lý hoàn hảo hệ thống. Các tủ đa lớp mạnh mẽ được xây dựng để chịu được mọi điều kiện, mà không bỏ qua phong cách Ý không thể nhầm lẫn để đối mặt với các cài đặt cố định thanh lịch nhất. 
  Cuối cùng, mặt bích với chèn M20 cho phép lắp đặt chân đế để tạo ra một hệ thống 3 chiều với các vệ tinh của dòng X.

  Giá: 22,100,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 ĐÔI

  Với AD12XPRO đã đặt ra mục tiêu nhất định: mang đến chất lượng biểu diễn tuyệt đỉnh trong từng chi tiết. 12XPRO là sự kết hợp bí quyết kỹ thuật âm thanh trong nhiều thập kỷ với thiết kế hiện đại và các đặc tính thân thiện với người dùng mang đến cho bạn khả năng kiểm soát âm thanh hoàn hảo – với chất lượng và sự đáng tin cậy ưu việt của thương hiệu AAD nổi tiếng. Với 3 model 10" -12” - 15’ và sử dụng phù hợp cho cả âm thanh màn hình và âm thanh biểu diễn, 12XPRO mang đến một tiêu chuẩn mới cho các nhạc công, DJ, Ca nhạc, karaoke và các buổi biểu diễn trong việc lựa chọn loa di động ngoài trời,

  Giá: 25,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 ĐÔI

  Với AD-12CF Passive đã đặt ra mục tiêu nhất định: mang đến chất lượng biểu diễn tuyệt đỉnh trong từng chi tiết. 12CF là sự kết hợp bí quyết kỹ thuật âm thanh trong nhiều thập kỷ với thiết kế hiện đại và các đặc tính thân thiện với người dùng mang đến cho bạn khả năng kiểm soát âm thanh hoàn hảo – với chất lượng và sự đáng tin cậy ưu việt của thương hiệu AAD nổi tiếng. Với 3 mẫu Passive 10" -12” - 15’ và sử dụng phù hợp cho cả âm thanh màn hình và âm thanh biểu diễn, 12CF mang đến một tiêu chuẩn mới cho các nhạc công, DJ, Ca nhạc, karaoke,

  Giá: 24,600,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Loa AAD AD12Z thuộc dòng loa 12Z series nổi tiếng của AAD - thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới. Đây là loa có âm bass 30 cm, chơi cực khỏe ở những phòng karaoke, bar, club,... có diện tích dưới 30-40m2. Thiết kế độc đáo, chất âm cực hay đã giúp cho dòng sản phẩm này đến gần hơn với đông đảo người yêu nhạc trên toàn thế giới, nay đã có mặt tại Việt Nam

   

  Giá: 22,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Boston là thương hiệu loa nổi tiếng với nhiều loại loa chất lượng được nhiều người tin dùng. Loa Boston Audio BA-452S thiết kế sang trọng, màu đen mạnh mẽ, bền bỉ. Loa đáng chú ý nhất là khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, trung thực ấn tượng. Giai điệu loa mang đến cho bạn những tông trầm và ấm với âm thanh trong trẻo, lay động và thu hút người nghe.

  Giá: 5,400,000 VND
  Còn hàng: 0
 • AAD 10PRO là loa hai chiều toàn dải , được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của MỸ nên khá chất lượng. Hoạt động ổn định với công suất loa cao. 10Pro được gia công tại Trưng Quốc và nhập khẩu vào thị trường Việt Nam nên giá sản phẩm tương đối mềm cho người tiêu dùng VN

  .Loa 10Pro có thiết kế gồm 1 bass loa 10" và 1 treble nhỏ 1,35inch cho công suất định mức là 350w. Tần số đáp ứng của sản phẩm khá rộng thêm vào đó là khả năng phối ghép tốt với các thiết bị âm thanh khác, nhờ vào độ nhạy và trở kháng lớn nên chất lượng âm thanh của loa là rất tốt. Mức âm thanh phát ra liên tục của sản phẩm là khá cao có thể đạt đỉnh là 110dB SPL.

  Giá: 15,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • AAD 12PRO là loa hai chiều toàn dải , được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của MỸ nên khá chất lượng. Hoạt động ổn định với công suất loa cao. 12Pro được gia công tại Trưng Quốc và nhập khẩu vào thị trường Việt Nam nên giá sản phẩm tương đối mềm cho người tiêu dùng VN

  .Loa 12Pro có thiết kế gồm 1 bass loa 12" và 1 treble nhỏ 1,45inch cho công suất định mức là 450w. Tần số đáp ứng của sản phẩm khá rộng thêm vào đó là khả năng phối ghép tốt với các thiết bị âm thanh khác, nhờ vào độ nhạy và trở kháng lớn nên chất lượng âm thanh của loa là rất tốt. Mức âm thanh phát ra liên tục của sản phẩm là khá cao có thể đạt đỉnh là 129dB SPL.

  Giá: 20,400,000 VND
  Còn hàng: 0
 • AAD PA-12Z là loạt sản phẩm loa karaoke thiết kế riêng cho các phòng karaoke có diện tích lớn.
  Series bao gồm 2 mã: PA-12Z

  Củ loa bass làm từ nam châm mạnh nhất:

  PA-12Z được trang bị củ loa làm từ nam châm neodymium. Là loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất hiện đã biết. Nam châm này tốt hơn, nhẹ hơn và mạnh hơn so với các nam châm samari-coban. Củ loa làm từ neodymium (sáng chế độc quyền của AAD ) giúp PA-12Z chơi tốt trong những phòng hát có diện tích lớn

   

  Giá: 25,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 CHIẾC

  LOA ACTIVE CHUYÊN NGHIỆP

  AD-15Z là loạt sản phẩm loa karaoke thiết kế riêng cho các phòng karaoke có diện tích lớn.
  Series bao gồm 2 mã: AD-15Z

  Củ loa bass làm từ nam châm mạnh nhất:

   AD-15Z được trang bị củ loa làm từ nam châm neodymium. Là loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất hiện đã biết. Nam châm này tốt hơn, nhẹ hơn và mạnh hơn so với các nam châm samari-coban. Củ loa làm từ neodymium (sáng chế độc quyền của AAD) giúp AD15Z chơi tốt trong những phòng hát có diện tích lớn.

  Giá: 9,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

  AAD PA-10Z- là loạt sản phẩm loa karaoke thiết kế riêng cho các phòng karaoke có diện tích lớn.
  Series bao gồm 2 mã: PA-10Z

  Củ loa bass làm từ nam châm mạnh nhất:

   PA-10Z được trang bị củ loa làm từ nam châm neodymium. Là loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất hiện đã biết. Nam châm này tốt hơn, nhẹ hơn và mạnh hơn so với các nam châm samari-coban. Củ loa làm từ neodymium (sáng chế độc quyền của KXL) giúp PA-10Z chơi tốt trong những phòng hát có diện tích lớn.Loa kxl được thiết kế treo đứng sẽ cộng hưởng tốt hơn.

  Giá: 16,600,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Với AD12  đã đặt ra mục tiêu nhất định: mang đến chất lượng biểu diễn tuyệt đỉnh trong từng chi tiết. 12 là sự kết hợp bí quyết kỹ thuật âm thanh trong nhiều thập kỷ với thiết kế hiện đại và các đặc tính thân thiện với người dùng mang đến cho bạn khả năng kiểm soát âm thanh hoàn hảo – với chất lượng và sự đáng tin cậy ưu việt của thương hiệu AAD nổi tiếng. Với 3 model 10" -12” - 15’ và sử dụng phù hợp cho cả âm thanh màn hình và âm thanh biểu diễn, 12 mang đến một tiêu chuẩn mới cho các nhạc công, DJ, Ca nhạc, karaoke,

  Giá: 14,900,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Với AD10  đã đặt ra mục tiêu nhất định: mang đến chất lượng biểu diễn tuyệt đỉnh trong từng chi tiết. 10 là sự kết hợp bí quyết kỹ thuật âm thanh trong nhiều thập kỷ với thiết kế hiện đại và các đặc tính thân thiện với người dùng mang đến cho bạn khả năng kiểm soát âm thanh hoàn hảo – với chất lượng và sự đáng tin cậy ưu việt của thương hiệu AAD nổi tiếng. Với 3 model 10" -12” - 15’ và sử dụng phù hợp cho cả âm thanh màn hình và âm thanh biểu diễn, 10 mang đến một tiêu chuẩn mới cho các nhạc công, DJ, Ca nhạc, karaoke,

  Giá: 10,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Với k60s  đã đặt ra mục tiêu nhất định: mang đến chất lượng biểu diễn tuyệt đỉnh trong từng chi tiết. 60S là sự kết hợp bí quyết kỹ thuật âm thanh trong nhiều thập kỷ với thiết kế hiện đại và các đặc tính thân thiện với người dùng, dòng loa nằm mang đến cho bạn khả năng kiểm soát âm thanh hoàn hảo – với chất lượng và sự đáng tin cậy ưu việt của thương hiệu AAD nổi tiếng. Với 2 model PRO k60S-K70S Sử dụng phù hợp cho các dịch vụ karaoke chuyên nghiệm, ca nhạc, hội hợp, sự kiện ngoài trời,

  Giá: 8,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 •  FOH applications for small-scale sound system

  ●  Conference Hall and AV applications

  ●  Multifunctional Hall

  ●  Club and DISCO

  TECHNOLOGY IN USA

  Giá: 12,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 •  LOA IBO KT110 KARAOKE PROFESSIONAL 

  FOH applications for small-scale sound system

  ●  Conference Hall and AV applications

  ●  Multifunctional Hall

  ●  Club and DISCO

  TECHNOLOGY IN USA

   
  Giá: 9,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 • IBO QU110 KARAOKE PROFESSIONAL

   FOH applications for small-scale sound system

   ●  Conference Hall and AV applications

   ●  Multifunctional Hall

   ●  Club and DISCO

   TECHNOLOGY IN USA

   

   

   

  Giá: 14,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • IBO QU-112 KARAOKE PROFESSIONAL 

  FOH applications for small-scale sound system

  ●  Conference Hall and AV applications

  ●  Multifunctional Hall

  ●  Club and DISCO

  Giá: 14,600,000 VND
  Còn hàng: 0
 • IBO BA12+ KARAOKE PROFESSIONAL 

  ●  Live club performance

  ●  Floor monitor

  ●  Club installs

   

  Giá: 16,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 •  IBO BA10+ KARAOKE PROFESSIONAL

  Live club performance

  ●  Floor monitor

  ●  Club installs

   
  Giá: 12,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Với AD10S  đã đặt ra mục tiêu nhất định: mang đến chất lượng biểu diễn tuyệt đỉnh trong từng chi tiết. 10S là sự kết hợp bí quyết kỹ thuật âm thanh trong nhiều thập kỷ với thiết kế hiện đại và các đặc tính thân thiện với người dùng mang đến cho bạn khả năng kiểm soát âm thanh hoàn hảo – với chất lượng và sự đáng tin cậy ưu việt của thương hiệu AAD nổi tiếng. Với 3 model 10S -12S- 15S Sử dụng phù hợp cho các dịch vụ karaoke chuyên nghiệm, ca nhạc, hội hợp, sự kiện ngoài trời,

  Giá: 12,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Với AD12S  đã đặt ra mục tiêu nhất định: mang đến chất lượng biểu diễn tuyệt đỉnh trong từng chi tiết. 12S là sự kết hợp bí quyết kỹ thuật âm thanh trong nhiều thập kỷ với thiết kế hiện đại và các đặc tính thân thiện với người dùng mang đến cho bạn khả năng kiểm soát âm thanh hoàn hảo – với chất lượng và sự đáng tin cậy ưu việt của thương hiệu AAD nổi tiếng. Với 3 model 10S -12S- 15S Sử dụng phù hợp cho các dịch vụ karaoke chuyên nghiệm, ca nhạc, hội hợp, sự kiện ngoài trời,

  Giá: 17,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 •  

  • Củ loa 12 inch B3 FROG12
  • Treble 1.75 inch màng polyethylene
  • Thùng loa dày 18mm bằng gỗ bạch dương ép nhiều lớp.
  •  Ê căng 2 lớp bằng thép chống được lực cơ học mạnh, chống nước, chống bụi bẩn.
  • Sử dụng được nam châm neodymium- loại nam châm vĩnh cửu cực mạnh.
  Giá: 18,600,000 VND
  Còn hàng: 0
  • Củ loa 10 inch-B3 FROG-10
  • Tép 1.75 inch màng polyethylene
  • Thùng loa dày 15mm bằng gỗ bạch dương ép nhiều lớp.
  •  Ê căng 2 lớp bằng thép chống được lực cơ học mạnh, chống nước, chống bụi bẩn.
  • Sử dụng được nam châm neodymium- loại nam châm vĩnh cửu cực mạnh.
  Giá: 14,400,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Giá: 7,500,000 VND
  Còn hàng: 0
 • Boston là thương hiệu loa nổi tiếng với nhiều loại loa chất lượng được nhiều người tin dùng. Loa Boston Audio BA-600V thiết kế sang trọng, màu đen mạnh mẽ, bền bỉ. Loa đáng chú ý nhất là khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, trung thực ấn tượng. Giai điệu loa mang đến cho bạn những tông trầm và ấm với âm thanh trong trẻo, lay động và thu hút người nghe. Đây chắc chắn sẽ là thiết bị loa giải trí thú vị kết nối gia đình bạn vào các dịp cuối tuần, hay các bữa tiệc âm nhạc sôi động ngay tại nhà.

  Giá: 5,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 CHIẾC

  LOA Active AD-10XS:Trong hệ thống sản xuất của hãng AAD có rất nhiều các dòng loa dành cho nhà hàng ,sân khấu, hội trường hoặc các buổi biểu diễn điện ảnh, biểu diễn âm nhạc, biểu diễn thời trang. Theo như nghiên cứu của các kỹ thuật viên Việt nam thì Dòng loa hội trường được ưa chuộng cho những buổi tổ chức sự kiện là dòng loa active AD-10XS,12XS,15XS Mức độ tiện lợi cao nhất giá họp lý ,

  Giá: 7,400,000 VND
  Còn hàng: 0
 • GIÁ BÁN 1 CHIẾC

  LOA Active AD-12XS:Trong hệ thống sản xuất của hãng AAD có rất nhiều các dòng loa dành cho nhà hàng ,sân khấu, hội trường hoặc các buổi biểu diễn điện ảnh, biểu diễn âm nhạc, biểu diễn thời trang. Theo như nghiên cứu của các kỹ thuật viên Việt nam thì Dòng loa hội trường được ưa chuộng cho những buổi tổ chức sự kiện là dòng loa active AD-10XS,12XS,15XS Mức độ tiện lợi cao nhất giá họp lý ,

  Giá: 8,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • AAD là thương hiệu loa nổi tiếng với nhiều loại loa chất lượng được nhiều người tin dùng. K30 thiết kế sang trọng, màu xám mạnh mẽ, bền bỉ. Loa đáng chú ý nhất là khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, trung thực ấn tượng. Giai điệu loa mang đến cho bạn những tông trầm và ấm với âm thanh trong trẻo, lay động và thu hút người nghe. Đây chắc chắn sẽ là thiết bị loa giải trí thú vị kết nối gia đình bạn vào các dịp cuối tuần, hay các bữa tiệc âm nhạc sôi động ngay tại nhà.

  Giá: 6,800,000 VND
  Còn hàng: 0
 • AAD là thương hiệu loa nổi tiếng với nhiều loại loa chất lượng được nhiều người tin dùng. K40 thiết kế sang trọng, màu xám mạnh mẽ, bền bỉ. Loa đáng chú ý nhất là khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, trung thực ấn tượng. Giai điệu loa mang đến cho bạn những tông trầm và ấm với âm thanh trong trẻo, lay động và thu hút người nghe. Đây chắc chắn sẽ là thiết bị loa giải trí thú vị kết nối gia đình bạn vào các dịp cuối tuần, hay các bữa tiệc âm nhạc sôi động ngay tại nhà.

  Giá: 7,900,000 VND
  Còn hàng: 0
 • LOA KARAOKE GIA ĐÌNH F10

  Giá: 7,700,000 VND
  Còn hàng: 0
 • SIEUTHANHAUDIO

  Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ được tin dùng

   --------------------------------------

  THANH TOÁN AN TOÀN QUA CÁC HÌNH THỨC:

   tienmatchuyenkhoanginternet bankingatmmastercard

  --------------------------------------